บ้าน

Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

เซินเจิ้น Flyin Technology Co., Limited เป็นองค์กรไฮเทคที่ทันสมัยบูรณาการกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การผลิต และการขายบริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในเดือนธันวาคม 2013 และแบรนด์ FLYIN ก็ประสบความสำเร็จในการจดทะเบียนในปีเดียวกันเช่นกันในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2556 บริษัทของเราได้ก่อตั้งโรงงานของตนเองในเซินเจิ้น กวางตุ้งตามแนวโน้มของเวลาและความต้องการของลูกค้า บริษัทของเรามุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมและการพัฒนาเทคโนโลยีหลัก เพื่อให้เทคโนโลยีการแสดงผล 3LCD พัฒนาอย่างอิสระแล้วด้วยโปรเจคเตอร์ซีรีย์แหล่งกำเนิดแสงเลเซอร์และเทคโนโลยี DLP Display พร้อมโปรเจคเตอร์ซีรีย์แหล่งกำเนิดแสง LED

 

ประเทศจีน Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited รายละเอียด บริษัท 0

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

เซินเจิ้น Flyin Technology Co., Limitedเป็นองค์กรไฮเทคที่ทันสมัยบูรณาการกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การผลิต และการขายบริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในเดือนธันวาคม 2013 และแบรนด์ FLYIN ก็ประสบความสำเร็จในการจดทะเบียนในปีเดียวกันเช่นกันในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2556 บริษัทของเราได้ก่อตั้งโรงงานของตนเองในเซินเจิ้น กวางตุ้งตามแนวโน้มของเวลาและความต้องการของลูกค้า บริษัทของเรามุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมและการพัฒนาเทคโนโลยีหลัก เพื่อให้เทคโนโลยีการแสดงผล 3LCD พัฒนาอย่างอิสระแล้วด้วยโปรเจคเตอร์ซีรีย์แหล่งกำเนิดแสงเลเซอร์และเทคโนโลยี DLP Display พร้อมโปรเจคเตอร์ซีรีย์แหล่งกำเนิดแสง LED

Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : FLYIN/SONNOC/ROLY

ไม่มีพนักงาน : 180~200

ยอดขายประจำปี : 5,000,000-8,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2013

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited รับรอง