บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันไม่ค่อยแสดงความคิดเห็น แต่คราวนี้ฉันต้อง ฉันไม่สามารถใช้จ่ายมากในโปรเจ็กเตอร์และจูเลียแนะนำสิ่งนี้ให้ฉัน ฉันได้รับโปรเจ็กเตอร์สามวันหลังจากจัดส่ง และฉันไม่สามารถรอที่จะแยกชิ้นส่วนออก มันดูดีกว่าภาพ เอฟเฟกต์การฉายภาพก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน ฉันมีประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ยอดเยี่ยมในครั้งนี้ ขอบคุณมาก Julia

—— เมดิสัน

โปรเจ็กเตอร์ SZFLYIN มีคุณภาพดีที่สุด มันคุ้มค่าทุกเพนนี เราใช้แทบทุกคืน คุณภาพของภาพจะดีที่สุด สีสันสดใสและปรับมุมได้ง่าย เราสตรีมทุกอย่าง ระดับเสียงและคุณภาพของลำโพงดีกว่าที่ฉันคาดไว้มาก เราฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ไปที่รั้วของเรา ซึ่งสูง 6 ฟุตและอย่างน้อย 20 ฟุต โปรเจ็กเตอร์นี้สมบูรณ์แบบ

—— ดี.วิว

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประเมินโปรเจ็กเตอร์ LCD Flyin EL-M906U: การถ่ายภาพสีเต็มรูปแบบ ความสว่าง 20,000 ลูเมน

การประเมินโปรเจ็กเตอร์ LCD Flyin EL-M906U: การถ่ายภาพสีเต็มรูปแบบ ความสว่าง 20,000 ลูเมน

[2023-03-25 14:02:46]
วันนี้เราจะประเมินโปรเจ็กเตอร์วิศวกรรมเลเซอร์ LCD Flyin EL-M906Uเมื่อเทียบกับการฉายภาพแบบ DLP ซึ่งใช้กระแสหลักในด้านนี้ เทคโนโลยีการถ่ายภาพผลึกเหลวสามารถให้สีที่ดีกว่าทีม R&D ของ Flyin ยังมีความหวังสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยหวังว่าการเปิดตัวจะนำความมีชีวิตชีวาใหม่มาสู่ตลาด การวิเคราะห์ลักษณะที่ปรากฏ ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Projection Fusion Stitching System- โปรเจ็คเตอร์ Flyin

Projection Fusion Stitching System- โปรเจ็คเตอร์ Flyin

[2023-03-15 14:37:02]
ระบบเย็บ Projection Fusion เทคโนโลยี Projection Splicing (การผสมขอบ) หมายถึงการซ้อนขอบของภาพที่ฉายโดยกลุ่มโปรเจ็กเตอร์และแสดงภาพที่สว่างกว่า ใหญ่เป็นพิเศษ และมีความละเอียดสูงโดยไม่มีช่องว่างผ่านเทคโนโลยีฟิวชั่น เอฟเฟกต์ของภาพเหมือนโปรเจ็กเตอร์ หน้าจอการฉายภาพ รายละเอียดสินค้า: เทคโนโลยีการประกบการฉา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Flyin Model PL-W15G Laser Engineering Projectors เอฟเฟ็กต์ภาพแฟนตาซีจากเคสจริง

Flyin Model PL-W15G Laser Engineering Projectors เอฟเฟ็กต์ภาพแฟนตาซีจากเคสจริง

[2023-03-13 09:35:57]
ฟลายอินเลเซอร์โปรเจคเตอร์ PL-W15G WUXGA โปรเจ็กเตอร์วิศวกรรมเลเซอร์ วิชวลเอฟเฟกต์แฟนตาซีกรณีจริง ขจัดขอบเขตระหว่างความเป็นจริงและความเสมือนจริง ด้วยการพัฒนาของเวลา ผู้คนเริ่มคุ้นเคยกับการฉายภาพในอวกาศขนาดใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆ และพวกเขาได้เสนอความต้องการที่สูงขึ้นและสูงขึ้นสำหรับคุณภาพการฉายภาพในอวกาศขน... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สัมผัสกับเครื่องฉายเลเซอร์ LCD ซีรีส์ FLYIN Vela พร้อมฟังก์ชันที่ครอบคลุม

สัมผัสกับเครื่องฉายเลเซอร์ LCD ซีรีส์ FLYIN Vela พร้อมฟังก์ชันที่ครอบคลุม

[2022-11-28 17:09:34]
สัมผัสกับเครื่องฉายเลเซอร์ LCD ซีรีส์ FLYIN Vela พร้อมฟังก์ชันที่ครอบคลุม ทุกวันนี้ด้วยการปรับปรุงประสิทธิภาพของโปรเจ็กเตอร์และการเพิ่มฟังก์ชั่นอย่างต่อเนื่อง โปรเจ็กเตอร์ประเภทดังกล่าวได้ปรากฏตัวในตลาด ซึ่งไม่เพียงแต่มีความสว่างสูงเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงฟังก์ชั่นที่หลากหลายอีกด้วย และการบังคับใช้ได... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ซีรีย์ FLYIN Vela สมาชิกใหม่ของตระกูลฉาย

ซีรีย์ FLYIN Vela สมาชิกใหม่ของตระกูลฉาย

[2022-10-27 17:47:11]
SUPERISE ออกแบบ โปรเจคเตอร์เลเซอร์ LCD FLYIN Vela Series ของมาใหม่ คิดสิ่งใด คิดเห็นสิ่งใด เซินเจิ้น Flyin Technology Co., Limitedเป็นองค์กรไฮเทคที่ทันสมัยบูรณาการกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การผลิต และการขายบริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในเดือนธันวาคม 2013 และแบรนด์ FLYIN ก็ประสบความสำเร็จในการจดทะเบียนในปีเดียว... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแสดงอาคาร, การฉายภาพกลางแจ้ง, การฉายภาพหน้าจอน้ำกลางแจ้ง, การฉายภาพกลางแจ้ง

การแสดงอาคาร, การฉายภาพกลางแจ้ง, การฉายภาพหน้าจอน้ำกลางแจ้ง, การฉายภาพกลางแจ้ง

[2022-08-20 11:31:34]
การแสดงแผนที่ 3 มิติ การแสดงสิ่งปลูกสร้างใช้รูปแบบใหม่ของการทำแผนที่ 3 มิติ (การฉายแสง) ผ่านการผสมผสานที่ชาญฉลาดของแสงและเงา กับเส้นและขอบของตัวอาคาร เพื่อสร้างเวทีโต้ตอบเอฟเฟกต์พิเศษสามมิติที่ชวนฝันและเปลี่ยนแปลงได้ การสร้างเป็นผู้ให้บริการฉายภาพ การใช้กราฟิกไดนามิก ตามลักษณะและรูปร่างของอาคาร แอนิ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกโปรเจ็กเตอร์?

วิธีการเลือกโปรเจ็กเตอร์?

[2022-08-11 16:13:43]
วิธีการเลือกโปรเจ็กเตอร์? ก่อนอื่นเลย,สิ่งที่ทุกคนต้องพิจารณาคือจะซื้อโปรเจ็กเตอร์เพื่ออะไร เพื่อธุรกิจหรือความบันเทิง? ตัวอย่างเช่น หากคุณเลือกการฉายภาพไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบสำหรับการใช้งานทางธุรกิจ คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อไวท์บอร์ดอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งคุ้มค่ามากสำหรับองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกโปรเจ็กเตอร์คริสตจักรที่เหมาะสม ?

วิธีการเลือกโปรเจ็กเตอร์คริสตจักรที่เหมาะสม ?

[2022-01-06 11:03:18]
Churh Projector: วิธีการเลือกเครื่องฉายภาพคริสตจักรที่เหมาะสม ? หากคุณไม่รู้จักอุตสาหกรรมเครื่องฉายภาพและไม่ทราบวิธีเลือกเครื่องฉายภาพสำหรับคริสตจักร คุณสามารถเลือกได้จากประเด็นต่อไปนี้ 1.คุณต้องการลูเมนเท่าไหร่? คำแนะนำโปรเจคเตอร์ Lumens ของคริสตจักร -- สำหรับคริสตจักรส่วนใหญ่หรือเขตรักษาพันธุ์ 6... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 3LCD Laser Venue Projector, Full color, ความสว่างเหนือ 20000 lumens

3LCD Laser Venue Projector, Full color, ความสว่างเหนือ 20000 lumens

[2022-04-09 17:06:17]
FLYIN เปิดตัวซีรีส์ Monalisa ใหม่เครื่องฉายภาพเลเซอร์ LCDในเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน ;เมื่อเทียบกับการฉายภาพ DLP ซึ่งเป็นกระแสหลักในด้านนี้ เทคโนโลยีการถ่ายภาพผลึกเหลวของ FLYIN สามารถสร้างสีสันได้ดีกว่าทีมงาน R&D ของ FLYIN ยังมีความหวังสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ โดยหวังว่าการเปิดตัวจะนำความมีชีวิตชีวา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เลเซอร์โปรเจคเตอร์สำหรับหอนิทรรศการวัฒนธรรม

เลเซอร์โปรเจคเตอร์สำหรับหอนิทรรศการวัฒนธรรม

[2022-08-03 15:31:19]
เลเซอร์โปรเจคเตอร์สำหรับหอนิทรรศการวัฒนธรรม อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|