ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ สินค้าใหม่กำลังวางตลาด เข้ามาและค้นหา!

ได้รับการรับรอง
จีน Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited รับรอง
จีน Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันไม่ค่อยแสดงความคิดเห็น แต่คราวนี้ฉันต้อง ฉันไม่สามารถใช้จ่ายมากในโปรเจ็กเตอร์และจูเลียแนะนำสิ่งนี้ให้ฉัน ฉันได้รับโปรเจ็กเตอร์สามวันหลังจากจัดส่ง และฉันไม่สามารถรอที่จะแยกชิ้นส่วนออก มันดูดีกว่าภาพ เอฟเฟกต์การฉายภาพก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน ฉันมีประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ยอดเยี่ยมในครั้งนี้ ขอบคุณมาก Julia

—— เมดิสัน

โปรเจ็กเตอร์ SZFLYIN มีคุณภาพดีที่สุด มันคุ้มค่าทุกเพนนี เราใช้แทบทุกคืน คุณภาพของภาพจะดีที่สุด สีสันสดใสและปรับมุมได้ง่าย เราสตรีมทุกอย่าง ระดับเสียงและคุณภาพของลำโพงดีกว่าที่ฉันคาดไว้มาก เราฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ไปที่รั้วของเรา ซึ่งสูง 6 ฟุตและอย่างน้อย 20 ฟุต โปรเจ็กเตอร์นี้สมบูรณ์แบบ

—— ดี.วิว

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
สินค้าใหม่กำลังวางตลาด เข้ามาและค้นหา!
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สินค้าใหม่กำลังวางตลาด เข้ามาและค้นหา!

สินค้าใหม่กำลังวางตลาด เข้ามาและค้นหา!

ล่าสุด Flying Eagle ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งเป็นโฮมโปรเจ็กเตอร์ขนาดพกพาขนาดเล็กผลิตภัณฑ์นี้ไม่เหมือนกับโฮมโปรเจ็กเตอร์ทั่วไป ส่วนจะแตกต่างอย่างไร เรามาดูกัน!

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สินค้าใหม่กำลังวางตลาด เข้ามาและค้นหา!  0

ลักษณะของผลิตภัณฑ์นี้แตกต่างจากโฮมโปรเจ็กเตอร์ทั่วไปใช้การออกแบบสองชั้นและฐานด้านล่างมีถ้วยดูดเพื่อดูดซับส่วนหลักของชั้นบนส่วนหลักของชั้นบนส่วนใหญ่เป็นการรวมกันของเลนส์ฉายภาพและอินเทอร์เฟซ และชั้นล่างได้รับการแก้ไขเป็นหลักและมีพอร์ตเชื่อมต่อ TYPE-C เพิ่มเติมข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สินค้าใหม่กำลังวางตลาด เข้ามาและค้นหา!  1

เตรียมพร้อมที่จะยกระดับเกมความบันเทิงกลางแจ้งของคุณด้วยโปรเจ็กเตอร์พกพาของเรา!ด้วยของมัน1080pความละเอียดทางกายภาพและการเล่นวิดีโอ 4K HDคุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่น่าทึ่งด้วยการสร้างสีที่มีความละเอียดสูงและภาพ PQ ในโรงภาพยนตร์การปรับแต่งคุณภาพ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สินค้าใหม่กำลังวางตลาด เข้ามาและค้นหา!  2

ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงบนจอใหญ่ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ต้องแบกภาระที่หนักอึ้งให้ยุ่งยากอีกต่อไปของมันการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาและไร้สายช่วยให้คุณพกพาได้ง่ายด้วยมือเดียวและตั้งค่าได้ทุกที่ไม่ต้องเคลื่อนย้ายโปรเจ็กเตอร์เพื่อหลีกเลี่ยงควันระหว่างปาร์ตี้ในสวนหลังบ้านหรือการผจญภัยกลางแจ้งของคุณอีกต่อไปเนื่องจากอุปกรณ์หนักการพกพาของ Mudix มอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ไม่ยุ่งยากและสะดวกสบาย

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สินค้าใหม่กำลังวางตลาด เข้ามาและค้นหา!  3

ผับเวลา : 2023-06-30 14:51:23 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Flyin Technology Co.,Limited

ผู้ติดต่อ: Mr. PingQuan Ho

โทร: 86-18038098051

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)